Giá vàng

LOẠI MUA BÁN
SBJ
SJC

Tỷ giá

LOẠI GIÁ
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Tình yêu

TỔ CHỨC LỄ CẦU HÔN – LỄ TỎ TÌNH

Bạn cần không gian để hẹn hò, kỷ niệm các giai đoạn của minh chứng tình yêu. Bạn đang phân vân không biết nên tổ chức như thế nào? Nên chọn đơn vị nào có uy tín trên thị trường? Hãy đến với chúng tôi Công ty Cổ phần Đâu tư và Phát triển Thương mại Thiên Việt.

Trụ sở chính: Tòa nhà 101, Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 Chi nhánh I : số 1 Trung Văn - Từ Liêm - TP. Hà Nội. 

Chi nhánh II : Dương Nội - Hà Đông - HN

Chi nhánh III : Số 8 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - HN :

 Chi nhánh IV : Số 80 Đội Cấn - Ba Đình - HN

ĐT: 0943 393 567/ 04.85890585 - Email: thienviethk@gmail.com

Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện tình yêu, đã tổ chức nhiều sự kiện thành công, đem lại hạnh phúc, bất ngờ cho khách hàng. Khi tổ chức sự kiện tại công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vu, ý tưởng, chất lượng,.. chúng tôi cung cấp.


to tinh

Tổ chức sự kiện tình yêu, nếu xem xét dưới góc độ của doanh nghiệp đó là một hoạt động kinh doanh tương đối mới mẻ ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, khoa học công nghệ, thông tin... dịch vụ tổ chức sự kiện tình yêu đã có những bước phát triển đáng kể ở Việt Nam. Tuy nhiều không phải công ty nào cũng hoạt động tốt trong lĩnh vực này.

Chúng tôi tự hào có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, nhiệt tình; trang thiết bị hiện đại; địa điểm được đội ngũ tư vấn viên chọn lọc bằng khảo nghiệm thực tế; giá cả cạnh tranh – chất lượng tuyệt đối,... bạn sẽ có sự kiện kỷ niệm đáng nhớ bên người ấy.

Bạn muốn người ấy của bạn sẽ vui vì những bất ngờ lãng mạn do bạn mang đến
Và trên hết là bạn muốn người ấy của bạn rơi nước mắt, ôm chặt bạn vào lòng và thủ thỉ với bạn rằng bạn là tất cả cuộc đời của người ấy và người ấy tình nguyện đi cùng bạn đến cuối cuộc đời.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện tất cả những điều đó. Với những ý tưởng độc đáo, lãng mạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn tổ chức Lễ cầu hôn với người ấy thật ấn tượng, lãng mạn mà cả 02 người sẽ không thể nào quên được những phút giây thiêng liêng đó trong cuộc đời mỗi con người. Bởi vì, lời cầu hôn của bạn ngày hôm nay sẽ là sợi tơ duyên cột chặt, gắn kết các bạn mãi mãi.

to chuc su kien

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ thực hiện lên ý tưởng và tỗ chức trọn gói hoặc theo yêu cầu của bạn về địa điểm, cách tổ chức,….với các nội dung như sau:

 

- Lên ý tưởng độc đáo, ấn tượng, lãng mạn và cảm động chỉ dành riêng cho 02 người.

- Hẹn người ấy của bạn, dành cho người ấy của bạn 1 sự bất ngờ

- Thiết kế, chọn địa điểm tỏ chức theo yêu cầu của bạn hoặc chúng tôi sẽ chọn dùm bạn,…..

- Nhạc, nến, hoa, quà, rượu, thức ăn,…..

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!