Giá vàng

LOẠI MUA BÁN
SBJ
SJC

Tỷ giá

LOẠI GIÁ
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan
Khuyến mại

Tài taxi tải chia sẻ gánh nặng với khách hàng

(05/06/2015)

Với nhiều người niềm vui chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đến địa điểm mới luôn đi kèm với việc chuyển đồ dùng thiết yếu, quan trọng sang địa chỉ mới. Đặc biệt với những gia đình, đơn vị neo người thì vấn đề vận chuyển, đóng gói đồ luôn khiến họ phải đau dầu.

Để giải toả nỗi lo ấy, hiện nay nhiều hãng taxi tải, tài xế taxi tải đã sẻ chia gánh nặng ấy cho khách hàng. Giờ đây với chỉ một cú click chuột hay một cuộc điện thoại là khách hàng có thể liên hệ cho mình những trung tâm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách tiện lợi nhất rồi.

Từ khảo sát, tính toán lên phương án, lập danh sách đồ đạc, tháo dỡ vận chuyển cho đến lắp đặt, trả lại nguyên hiện trạng sử dụng mọi đồ đạc, thiết bị. Mọi vật dụng gia đình của bạn, từ bàn ghế, giường tủ, máy tính… đến những kỷ vật như bức tranh treo tường, tấm ảnh cưới, ảnh đại gia đình... đều được đánh mã số, đóng gói cẩn thận. Sau đó được đội ngũ nhân viên di chuyển theo đúng tiêu chí phân loại đến địa điểm mới sau đó tiến hành công đoạn lắp đặt để phục hồi mọi hoạt động thường nhật trong không gian sử dụng của bạn.

Không nặng về tiêu chí khối lượng mà hiện nay đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải tập trung cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tối ưu nhất với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu.

“Chia sẻ với người dùng và gánh đỡ đi một phần lớn nỗi lo lắng này chính là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói” - lời sẻ chia mộc mạc đến từ chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải có tiếng ở nước ta. Qua đó mới thấy được phần nào cái tâm, cái lòng yêu nghề của những con người thầm lặng cống hiến sức mình cho công cuộc vận chuyển tài sản, đồ đạc của mọi người trên mỗi cung đường.