Giá vàng

LOẠI MUA BÁN
SBJ
SJC

Tỷ giá

LOẠI GIÁ
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Dịch vụ

 • Chuyển văn phòng trọn gói

  Chuyển văn phòng trọn gói

  TỔNG QUAN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

   

  Bạn muốn di chuyển địa điểm kinh doanh mới, muốn mở rộng địa điểm kinh doanh sao cho có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình chuyển văn phòng nào cho phù hợp với thực trạng của công ty. Đây là những nỗi niềm của nhiều chủ doanh nghiệp khi nhắc đến vấn đề chuyển văn phòng. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để san sẻ bớt nỗi lo của mình.

   

  TẠI SAO CHỌN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  tai-sao-chon-chuyen-van-phong-tron-goi

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, với nhiều gói hỗ trợ nhầm thu hút khách hàng một cách tối ưu nhất, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng được hưởng nhiều lợi thế hơn so với dịch vụ chuyển văn phòng truyền thống. Cụ thể mọi quá trình đều được một đơn vị đảm nhiệm, tính tập trung cao; tháo dỡ và lắp đặt thiết bị văn phòng đều là những người thợ có tay nghề, biết rõ phải xử lý tình huống như thế nào và một lý do được nhiều chủ doanh nghiệp thích thú khi chọn lựa loại hình trên đó chính lá rút gắn thời gian. Với nhà tư bản, cứ mỗi giây trôi qua là họ lại mất đi nhiều cơ hội kinh doanh, do vậy vấn đề làm sao để đơn vị của mình có thêf khôi phụ hoạt động thường nhật là điều quan trọng nhất.  QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  quy-trinh-chuyen-van-phong-tron-goi

  Bước 1:

  -  Tiếp nhận thông tin khách hàng ở phòng dịch vụ.

  -  Khảo sát, lên khối lượng cần vận chuyển. Hướng dẫn lập kế hoạch vận tải, đánh giá khối lượng hàng hóa cần vận tải.

  -  Lập kế hoạch sơ bộ và phương án vận tải hàng hóa.

  -  Báo giá với khách hàng về vận tải và giá cước gói vận tải sơ bộ.

  Bước 2:

  - Cùng trao đổi và đưa ra kế hoạch vận tải, vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

  - Xác định thời gian vận tải, tiến độ thực hiện công việc.

  - Thương thảo, đi đến cùng kí kết hợp đồng vận tải.

  Bước 3: Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói:

  - Nhân viên vận tải đến gặp khách hàng đúng thời gian quy định , trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức theo hợp đồng.

  - Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo rỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị khác như: Máy tính, máy in, máy fax…

  - Loại hàng hóa : Theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng.

  - Tiến hành đóng gói hàng hóa : Toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng như: Xốp nổ, màng pin…

  • Sách và tài liệu đóng vào hộp giấy theo tiêu chuẩn phù hợp . Trên thùng có chú thích hàng hóa.

  • Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói bằng túi nilon đệm khí ( Xốp nổ ) và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

  • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, bọc bằng xốp nổ, màng pin. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ dễ vỡ .

  • Đồ bằng gỗ được tháo gỡ , đóng gói, bọc và lót bằng bìa carton chuyên dùng chống xước.

  • Hàng hóa đóng gói được sắp loại theo từng bộ phận , cá nhân, được ghi dấu và ghi chú riêng biệt.

  -  Nhân viên vận chuyển và khách hàng tiến hành làm biên bản bàn giao, xác định số lượng hàng hóa vận chuyển

  -  Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dùng với trọng tải phù hợp và vận tải từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.

  -  Lắp các thiết bị đã tháo gỡ như bàn ghế, tủ, kệ

  -  Kê dọn, sắp đặt hàng hóa vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu, nếu có bản vẽ bố trí mặt bằng.

  -  Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng. ( Chi phí phát sinh vật tư khi lắp đặt )

  -  Làm vệ sinh công nghiệp ( Nếu bên A cần cung cấp ).

  Bước 4: Nghiệm thu công việc, và bàn giao.

  Khách hàng cùng nhân viên dịch vụ chuyển văn phòngcông ty nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu.

 • Chuyển nhà trọn gói

  Chuyển nhà trọn gói

  TỔNG QUAN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

   

  Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người tiêu dùng khi mà bạn không phải mất nhiều công sức cũng như thời gian để thực hiện công việc trên. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp cung ứng dịch vụ trên với sự cạnh tranh về chất lượng cũng như giá thành cho người sử dụng.

  Khi có nhu cầu chuyển môi trường sinh sống mới, nếu như trước kia thì chủ nhà sẽ phải bỏ công, bỏ việc, huy động cả bạn bè, người thân để thực hiện công việc bề bộn trên. Và quá trình đóng gói đồ nữa chứ, sẽ mất đến hàng tuần để đóng gói, dọn dẹp cả không gian sử dụng của bạn, thật bất tiện khi muốn dùng gì lại nhớ ra mình đã bỏ ở trong thùng rồi. Và còn quá trình sắp xếp lại trong nhà mới nữa chứ.
   

  TẠI SAO CHỌN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

  tao-sao-chon-chuyen-nha-tron-goi

  Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ nhanh gọn hơn trong quá trình chuyển đồ đặc, vì sao ư? Đơn giản, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bạn hoàn toàn không cần phải động tay, động chân vào bất kỳ công đoạn nào. Công việc bận rộn mà vẫn phải chuyển nhà ư? Đơn giản hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không lo phải bỏ bê công việc cũng như liên hệ sự giúp đỗ từ bạn bè. Thật đơn giản và nhanh gọn.

   

  ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

  uu-diem-chuyen-nha-tron-goi

  Quá trình chuyển nhà trọn gói thông thường được diễn ra theo quy trình sau:

  1. Tiếp nhận cuộc gọi:

  -    Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà gọi đến tổng đài công ty Thiên Việt theo các số điện thoại 0943 393567, 0945 556 386……..nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v...). 

  2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng:

  Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

  -    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;

  -    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....

  -    Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

  Sau đó, nhân viên công ty sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới công ty sẽ cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

  -    Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển. 

  -    Nhân viên Công ty cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển.

  3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

  -    Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà.

  -    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

  -    Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Công ty sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

  a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

  -    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

  -    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

  -    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.
  b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

  -    Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

  -      Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

  c) Tổ thợ mộc phụ trách:

  -      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

  d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:

  -    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

  -    Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

  e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

  4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

   Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

  Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn

  Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

  An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.

  Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển. Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

   

  Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi theo số
  HOTLINE(24h/24h): 048.589.0585 – 0943.393.567 – 0945.556.386 - 0969 110 756

   

  CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THIÊN VIỆT

  TRỤ SỞ CHÍNH: TÒA NHÀ 101 - LÁNG HẠ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI 

  Chi nhánh I : số 1 Trung Văn - Từ Liêm - TP. Hà Nội. Chi nhánh II : Dương Nội - Hà Đông - HN

  Chi nhánh III : Số 8 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - HN : Chi nhánh IV : Số 80 Đội Cấn - Ba Đình - HN

  ĐT: 0943 393 567/ 04.85890585 - Email: thienviethk@gmail.com

  Website: www.vantaithienviet.com

 • Nhanh gọn với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Nhanh gọn với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Chuyển văn phòng luôn là nỗi lo của nhiều chủ kinh doanh, nhà tư bản, do khi chuyển văn phòng không đơn thuần như chúng ta chuyển nhà vì ngoài việc thông báo địa chỉ văn phòng mới cho khách hàng, người cộng tác, doanh nghiệp còn phải sửa đổi lại những giấy tờ pháp lý có liên quan để hoạt động kinh doanh có thể diễn ra một các liên tục.

  chuyen-van-phong-tron-goi

  Ngoài ra, quan trọng nhất là việc di chuyển đồ đạc cũng như tài liệu, trang thiết bị sang địa chỉ văn phòng mới, vấn đề này có thể ảnh hưởng làm gián đoạn hoạt động của bạn.

  Nhiều doanh nghiệp phải mất mấy ngày liền mới có thể di dời hết số tài sản của mình do số lượng nhân viên ít, đối nghịch với khối lượng cần di chuyển, mặt khác đa phần là những người không chuyên, nên quá trình di chuyển diễn ra khó khăn khi phải tháo lắp những trang thiết bị văn phòng và còn muôn vàn khó khăn nữa nếu chủ doanh nghiệp không sắp xếp được công việc của mình một cách khoa học.

  dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi

  Song giờ đây với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi chuyển văn phòng. Vì tất cả các khâu từ đo đạc xác định khối lượng, cho đến việc tháo dỡ, đóng gói, di chuyển và lắp đặt lại đều được đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng tiến hành một các chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian chuyển dịch một cách tối ưu nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tăam hoạt động thường nhật của công ty sẽ ổn định nhanh chóng.

  Tất cả những gì mà bạn cần làm để có thể chuyển văn phòng một cách nhanh nhất đó chính là gọi điện cho những trung tâm chuyển văn phòng có uy tín để được tư văán, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

 • Vận chuyển nhà bằng Taxi tải nhanh chóng

  Vận chuyển nhà bằng Taxi tải nhanh chóng

  Thật không khó để nhận ra sự chuyển dịch nguồn khách hàng  sử dụng dịch vụ vận tải truyền thống sang phương thức mới đó chính là taxi tải. Không chỉ đơn giản là một phương tiện vận chuyển tiện dụng, hiện đại, mà taxi tải còn là khuôn mẫu mới cho ngành vận tải trong tương lai.

  Giờ đây công cuộc chuyển nhà bằng taxi tải trở lên nhanh chóng hơn khi bạn có thể sử dụng các tiện ích vô cùng hữu dụng của dịch vụ taxi tải. Không còn nỗi lo khi phải tìm các chiếc xe có thể đảm bảo vận chuyển đúng thể tích đồ đạc trong nhà của bạn hay có thể di chuyển ở những khu phố đặc thù nữa, không còn nỗi lo về mức giá chênh lệch khi sử dụng các phương tiện vận tải truyền thống nữa.

  Thật vậy thời gian di chuyển, vận chuyển đồ của bạn sẽ rút ngắn hơn, sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào hài lòng về dịch vụ trên. Tuy thời gian xuất hiện trên thị trường không lớn, mới gia nhập thị phần trong khoảng 5 năm trở về đây song dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải đã dần chứng minh thực lực của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt khi àm gai tăng nhiều tiện ích cho khách hàng.

  Việc chuyển nhà sẽ nhanh gọn hơn khi mà bạn có thể sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, từ khâu đóng gói đồ cho đến khâu vận chuyển, lắp đặt do tính chuyên nghiệp mà bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho quá trinh chuyển nhà của mình.

  Với những ai đã từng chuyển nhà chắc hẳn bạn sẽ phải vất vả vận chuyển, đóng gói, thậm chí là phải liên hệ thuê xe, đi bộ một quáng đường xa do xe không thể vận chuyển đến tận của ngõ nhà bạn được, hay là phải chuyển nhà vào giờ tan làm.

  Với dịch vụ này thì quỹ thời gian có thể được san sẻ để thực hiện các công việc trang hoàng lại không gian sống của bạn hay chuẩn bị cho mình một môi trường sống sẵn sàng để mọi việc hàng ngày không bị gián đoạn.

 • Chuyển nhà trọn gói - giải pháp tối ưu thời hiện đại

  Chuyển nhà trọn gói - giải pháp tối ưu thời hiện đại

  Thật không khó nhận thấy hiện nay, khi mà cuộc sống phát triển, kéo theo đó là hàng loạt các ngành dịch vụ ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu sống ngày một cao của đại đa số người dân, trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang dần tạo ra sự đổi mới trong phương thức chuyển nhà truyền thống.

  Thật vậy, với những ai đã từng chuyển nhà theo kiểu, tự đóng gói, nhờ bạn bê đồ, tự thuê xe, ... thì mới hiểu được những nối ái ngại mỗi khi phải chuyển nhà đặc biệt là những căn nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi.

  Cái khó ở chỗ tự chuyển nhà đó chính là việc đóng gói đồ, bao nhiều đồ đạc cần phân loại, cần đóng gói, khâu chuẩn bị bao bì đựng cũng đã ngỗn kha khá thời gian của gia chủ rồi. Lại còn việc đóng gói với gai đình nhỏ thì nhnah nhất một ngày là xong, song với gia đình lớn, không gian sử dụng rộng thì việc đóng gói có thể kéo dài mất mấy buổi rồi.

  Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, hiện nay nhiều đưn vị kinh doanh vận tải đã và đang áp dụng hình thức chuyển  nhà trọn gói để có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói- giải pháp tối ưu hiện đại. Khách hàng được cung cấp gói dịch vụ từ A đến Z, từ khâu đo đạc sản phẩm, phân loại vật dụng cũng như tháo dỡ, đóng gói cho đến vận chuyển và lắp đặt, ... tất cả đều được những nhân viên có kinh nghiệm của công ty  thực hiện một cách chuyên nghiệp và chính xác, với thời gian tiến hành nhanh chóng, nhằm đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn trong cuộc sống thường nhật.

  Giờ đây không còn lỗi lo kki phải tháo lắp các thiết bị điện dân dụng, điện tử nữa, cũng như việc đóng gói làm sao cho đảm bảo trong quá trình di chuyển, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quý khách có thể an tâm tuyệt đối về tài sản của mình.

 • Khi nào cần lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Khi nào cần lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Mỗi khi chuyển địa điểm văn phòng kinh doanh luôn là điều lo ngại cho nhiều người đặc biệt là nhà tư bản. Chuyển nhà đã vất vả, thì chuyển văn phòng lại vất vả hơn khi mà văn phòng tích hợp rất nhiều món đồ từ giấy tờ tài liệu cho đến kết sắt, trang thiết bị phục vụ quá trình hoạt động của công ty.

  Do vậy quá trình chuyển văn phòng không thể diễn ra trong một ngày được mà thường phải kéo dài thời gian, gây sự gián đoạn trong quá trình làm việc của công ty.

  Tuy nhiên hiện nay, chủ doanh nghiệp có thể giảm bớt lo ngại trong quá trình di chuyển địa điểm văn phòng bằng gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giờ đây công cuộc chuyển văn phòng cảu bạn sẽ trở lên vô cùng đơn giản bởi sự hỗ trợ của các nhân viên có kinh nghiệm trong việc đóng gói cũng như di chuyển từng món đồ đặc thù riêng biệt.

  Vậy khi nào cần chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Lựa chọn dịch vụ này khi bạn xác định khối lượng đồ cần di chuyển nhiều trong khi đội ngũ nhân viên văn phòng của bạn quá ít hay toàn phụ nữ không thể hoàn thành tốt công việc trong thời gian sớm nhất được.

  Hay khi văn phòng cần chuyển nhanh để có thể khôi phục mọi hoạt động thường nhật, tránh gián đoạn gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp.

  Với những thiết bị chuyên dụng, đòi hỏi tháo lắp bởi những người thợ chuyên nghiệp thì việc chọn lựa gói chuyển văn phòng này là điều cần thiết thay thế cho việc phải gọi thợ ngoài hay nhân viên tự mình tháo lắp, gây hư hỏng đáng tiếc cho tài sản, trang thiết bị của công ty.

 • Taxi tải nghề hot hiện nay

  Taxi tải nghề hot hiện nay

  Có mặt trên thị trường ngành vận tải chưa lâu, song taxi tải đang dần chứng minh mình là một trong những công cụ hiện đại có tiềm năng lớn trong phát triển lâu dài.

  Và không phải nói quá khi đề cập đến việc taxi tải là ngành hot hiện nay. Thật vậy, khi mà xã hội phát triển cùng với đó kéo theo những luật lệ, những rằng buộc khiến cho những phương tiện chuyên chở truyền thống trở lên lạchậu, không phù hợp với xu thế hiện tại.

  Và đáp ứng nhu cầu chuyển dịch ấy, hiện nay, các hãng taxi tải nhanh chóng nắm bắt thời cơ để tạo cho mình thị phần trên thị trường vận tải tiềm năng này.

  Không gò bó trong sản phẩm vận tải, các hãng dịch vụ taxi tải có htể chuyên chở nhiều dòng hàng khác nhau song có lẽ tập trung vẫn là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, do đây là hình thức khá mới, nhiều người vẫn còn e ngại khi sử dụng.

  Tuy nhiên sự chuyển dịch đang dần hướng sang những xu hướng có lợi hơn cho ngành nghề hot này. Với lợi thế là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách tính giá của dịch vụ taxi với hình thức vận tải truyền thống. Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng hơn trong khâu xác định giá thành, cũng như chi phí bỏ ra cho chuyên chở và đặc biệt khách hàng không phải lo việc giá thành bị chênh nhiều, bị "hớ" trong quá trình sử dụng.

  Với thị trường mới, trẻ, trong tương lai sự chuyển dịch sang hình thức taxi tải là điều tất yếu và chắc chắn chúng sẽ thay thế cho những phương tiện vận tải truyền thống, không đáp ứng đủ tải trọng yêu cầu cũng như chi phí về giá mà người tiêu dùng quan tâm.

  Và tất nhiên với lợi thế về giá và sự hiện đại hóa về phương tiện vận chuyển sẽ là lợi thế không thể phủ nhận khi sử dụng dịch vụ này.

 • Tình yêu

  Tình yêu

  TỔ CHỨC LỄ CẦU HÔN – LỄ TỎ TÌNH

  Bạn cần không gian để hẹn hò, kỷ niệm các giai đoạn của minh chứng tình yêu. Bạn đang phân vân không biết nên tổ chức như thế nào? Nên chọn đơn vị nào có uy tín trên thị trường? Hãy đến với chúng tôi Công ty Cổ phần Đâu tư và Phát triển Thương mại Thiên Việt.

  Trụ sở chính: Tòa nhà 101, Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội.

   Chi nhánh I : số 1 Trung Văn - Từ Liêm - TP. Hà Nội. 

  Chi nhánh II : Dương Nội - Hà Đông - HN

  Chi nhánh III : Số 8 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - HN :

   Chi nhánh IV : Số 80 Đội Cấn - Ba Đình - HN

  ĐT: 0943 393 567/ 04.85890585 - Email: thienviethk@gmail.com

  Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện tình yêu, đã tổ chức nhiều sự kiện thành công, đem lại hạnh phúc, bất ngờ cho khách hàng. Khi tổ chức sự kiện tại công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vu, ý tưởng, chất lượng,.. chúng tôi cung cấp.


  to tinh

  Tổ chức sự kiện tình yêu, nếu xem xét dưới góc độ của doanh nghiệp đó là một hoạt động kinh doanh tương đối mới mẻ ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, khoa học công nghệ, thông tin... dịch vụ tổ chức sự kiện tình yêu đã có những bước phát triển đáng kể ở Việt Nam. Tuy nhiều không phải công ty nào cũng hoạt động tốt trong lĩnh vực này.

  Chúng tôi tự hào có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, nhiệt tình; trang thiết bị hiện đại; địa điểm được đội ngũ tư vấn viên chọn lọc bằng khảo nghiệm thực tế; giá cả cạnh tranh – chất lượng tuyệt đối,... bạn sẽ có sự kiện kỷ niệm đáng nhớ bên người ấy.

  Bạn muốn người ấy của bạn sẽ vui vì những bất ngờ lãng mạn do bạn mang đến
  Và trên hết là bạn muốn người ấy của bạn rơi nước mắt, ôm chặt bạn vào lòng và thủ thỉ với bạn rằng bạn là tất cả cuộc đời của người ấy và người ấy tình nguyện đi cùng bạn đến cuối cuộc đời.

  Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện tất cả những điều đó. Với những ý tưởng độc đáo, lãng mạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn tổ chức Lễ cầu hôn với người ấy thật ấn tượng, lãng mạn mà cả 02 người sẽ không thể nào quên được những phút giây thiêng liêng đó trong cuộc đời mỗi con người. Bởi vì, lời cầu hôn của bạn ngày hôm nay sẽ là sợi tơ duyên cột chặt, gắn kết các bạn mãi mãi.

  to chuc su kien

   

  Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Chúng tôi sẽ thực hiện lên ý tưởng và tỗ chức trọn gói hoặc theo yêu cầu của bạn về địa điểm, cách tổ chức,….với các nội dung như sau:

   

  - Lên ý tưởng độc đáo, ấn tượng, lãng mạn và cảm động chỉ dành riêng cho 02 người.

  - Hẹn người ấy của bạn, dành cho người ấy của bạn 1 sự bất ngờ

  - Thiết kế, chọn địa điểm tỏ chức theo yêu cầu của bạn hoặc chúng tôi sẽ chọn dùm bạn,…..

  - Nhạc, nến, hoa, quà, rượu, thức ăn,…..

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 • Sinh nhật

  Sinh nhật

  Tổ chức sự kiện sinh nhật

  Sinh nhật là thời gian vui chơi, xả hơi bên bạn bè người thân. Ngày nay sinh nhật được tổ chức với mọi lứa tuổi, đối tượng kể cả sinh nhật công ty, tổ chức.

  Công ty Cổ phần Đâu tư và Phát triển Thương mại Thiên Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật tại nhà hoặc tại nhà hàng. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành, thời gian, ý tưởng. Chứng tôi tự hào với đội ngũ chuyên viên, hoạt náo viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo; dịch vụ số 1 – giá cả cạnh tranh,...

  Với tiệc tổ chức sinh nhật, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ sau:

  - Nhận thiết kế và trang trí không gian sinh nhật cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp...

  - Lên kế hoạch chương trình vui chơi, đạo diễn , biên đạo, dàn dựng chương trình sinh nhật.

  - Cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, MC.

  - Cung cấp tận nơi các mặt hàng trang trí sinh nhật: mũ sinh nhật, nến, bánh sinh nhật, đèn nháy, đèn led...... :.

  - Cung cấp dịch vụ trang trí tiệc, trang trí khu vực tổ chức sinh nhật.

  - Cung cấp bóng bay hidro, hile, bóng bay thường các loại với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội.

  - Cung cấp bóng bay nghệ thuật, biểu diễn bóng nghệ thuật.

  - Thiết kế và thi công sân khấu khu vực tổ chức.

  - Cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ chương trình.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  Trụ sở chính: Tòa nhà 101, Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội.

   Chi nhánh I : số 1 Trung Văn - Từ Liêm - TP. Hà Nội. 

  Chi nhánh II : Dương Nội - Hà Đông - HN

  Chi nhánh III : Số 8 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - HN :

   Chi nhánh IV : Số 80 Đội Cấn - Ba Đình - HN

  ĐT: 0943 393 567/ 04.85890585 - Email: thienviethk@gmail.com

  Rất hân hạn được phục vụ quý khách!

 • Party

  Party

  Hoạt động kinh doanh dịch vụ tổ chức party đang là ngành nghề hot hiện nay, nhiều công ty, tổ chức tham gia. Công việc đòi hỏi sản phẩm không bao giờ lặp đi, lặp lại; mỗi một sản phẩm (sự kiện) gắn liền với một không gian và thời gian; gắn liền cá tính, sở thích của từng khách hàng.  Là công việc đòi hỏi tính sáng tạo, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, đảm bảo về thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

  Công ty Cổ phần Đâu tư và Phát triển Thương mại Thiên Việt tự hào là doanh nghiệp tổ chức party hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc, party. Bạn yên tâm về chất lượng, giá thành, ý tưởng, địa điểm tổ chức khi hợp tác cùng chúng tôi.

  Các bước khi tổ chức party của công ty:

  ·        Nhận sự kiện, tư vấn cho khách hàng.

  ·        Lên kế họach chi tiết về thời gian, địa điểm, đồ ăn – uống, số lượng khách mời, địa điểm tổ chức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà hay công ty, khách sạn.

  ·        Hoàn thiện, triển khai kế hoạch.

  ·        Bàn giao cho khách hàng khi bữa tiệc kết thúc.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho một buổi party hoàn hảo mang dấu ấn cá nhân của bạn.

   Trụ sở chính: Tòa nhà 101, Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh I : số 1 Trung Văn - Từ Liêm - TP. Hà Nội. 

  Chi nhánh II : Dương Nội - Hà Đông - HN

  Chi nhánh III : Số 8 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - HN :

  Chi nhánh IV : Số 80 Đội Cấn - Ba Đình - HN

  ĐT: 0943 393 567/ 04.85890585 - Email: thienviethk@gmail.com

  Tổ chức sự kiện party

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!