Giá vàng

LOẠI MUA BÁN
SBJ
SJC

Tỷ giá

LOẠI GIÁ
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan
Khuyến mại

Cách sắp xếp, đóng gói nhanh khi chuyển nhà

(09/06/2015)

Với nhiều người thì công việc chuyển nhà luôn là nỗi ác mộng, nhất là với những căn nhà rộng, lượng đồ đạc cần di chuyển nhiều. Vậy làm sao có thể chuyen nha tron goi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Điều này phụ thuộc phần lớn vào cách bạn đóng gói và sắp xếp đồ như thế nào đấy.

chuyen nha tron goi

Trước tiên là chuẩn bị đầy đủ thùng và hộp carton, dán băng keo quanh sườn thùng và đáy thùng thật cẩn thẩn, chắc hẳn bạn không muốn đồ đạc của mình rơi lẻng xẻng trong quá trình di chuyển phải không ạ. Do vậy cần chú ý bước này nhé.

Tiếp theo phân loại đồ: những món đồ dễ vỡ cần được đóng gói riêng, có lớp mút xốp hay những vật liệu nhằm giảm thiểu sự va đập trong quá trình di chuyển bao bọc xung quanh món đồ.

Lưu ý bạn cần đánh số chúng thật cẩn thận và để riêng theo từng khu vực để chú ý hơn trong quá trình di chuyển. Những món đồ nặng sẽ được ưu tiên cho nằm ở dưới đáy thùng, đồ nhẹ lên trên.

Các thiết bị điện tử cần được tháo lắp riêng biệt và để riêng các phụ kiện đi kèm theo đúng các món đồ.

Sách vở, tài liệu bạn cần để trong những thùng nhỏ, để dễ dàng hơn trong di chuyển vì đây sẽ là những món đồ khá nặng đấy.

Với những món đồ bỏ, không cần di chuyển hãy đảm bảo chúng nằm tách biệt với những gì mà bạn đang dọn dẹp nhé, có thể bạn sẽ vô tình mang theo chúng sang địa chỉ nới đấy.

Đóng gói theo kiểu đồ ít dùng là nguyên tắc phổ biến để bạn có thể vẫn ổn định đuợc cuộc sống của mình trong giai đoạn này, nên ghi nhớ nhà bếp là vị trí di chuyển sau cùng nhé.

Giấy tờ quan trọng lên để riêng vào túi hay thùng để tránh bị thất lạc. 

Và đơn giản hơn là bạn có thể chọn lựa cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giảm thiểu khối lượng công việc của mình nhé.